EMC - Cho thuê kế toán trưởng Nha Trang - Khánh Hòa

Bạn đang muốn tuyển chọn một nhân tài có đủ khả năng thiết lập hệ thống quản lý tài chính hiệu quả cho công ty của bạn. Bạn rối rắm vì mô hình kinh doanh nhỏ gọn của mình phải chi trả một khoản chi phí khá lớn cho vị trí kế toán trưởng. Vậy giải pháp nào? Nơi đâu? Hay ai có thể sẽ chia được nỗi lo của bạn?

Dịch vụ cho thuê kế toán trưởng Nha Trang, Khánh Hòa | EMCvn

EMC luôn tự hào là đơn vị duy nhất tại Nha Trang - Khánh Hòa nói riêng và trong khu vực Nam – Trung Bộ - Tây Nguyên nói chung được Bộ Tài Chính cấp giấy phép hành nghề dịch vụ kế toán (tham khảo danh sách các đơn vị tại: http://vica.org.vn/data/files/DSHN-cong-khai-lan1-2015.pdf.). Chúng tôi sở hữu một đội ngũ chuyên gia, chuyên viên tài chính, kế toán dày dặn kinh nghiệm, đã từng làm việc với rất nhiều công ty ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau từ lớn đến nhỏ. Với gói dịch vụ cho thuê kế toán trưởng, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chuyên môn, dịch vụ. Chúng tôi sẽ giúp quý khách xây dựng hệ thống quản lý tài chính hiệu quả, hay việc sẽ tiết kiệm chi phí đến mức tối đa cho vị trí kế toán trưởng của quý công ty. Chỉ ở EMC quý khách mới được tận hưởng gói dịch vụ chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất, cụ thể như sau:

     *   Cho thuê người đại diện làm kế toán trưởng (có chứng chỉ kê toán trưởng);

     *   Cho thuê Kế toán trưởng làm việc toàn thời gian cho khách hàng nhưng do EMC quản lý và trả lương;

     *   Tư vấn và hỗ trợ thiết lập bộ máy quản lý tài chính hiệu quả;

     *   Hỗ trợ tư vấn về luật doanh nghiệp, luật thuế, luật bảo hiểm và một số vấn đề pháp lý liên quan khác;

     *   Hỗ trợ tư vấn các vấn về quản trị nhân sự;

     *   Hỗ trợ tư vấn xây dựng thương hiệu;

     *   Hỗ trợ tư vấn thiết lập bộ máy quản lý doanh nghiệp;

     *   Hỗ trợ tư vấn quản lý doanh nghiệp theo yêu cầu.

Đến với EMC, quý khách sẽ tìm được giải pháp cho viêc thiết lập hệ thống quản lý tài chính hiệu quả. Quý khách sẽ không còn rối rắm vì mô hình doanh nghiệp nhỏ gọn của mình phải chi trả một khoản chi phí quá lớn cho vị trí kế toán trưởng. Đến vớn EMC là đến với sự tận tâm, là đến với những dịch vụ tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất. Hãy lựa chọn EMC là người đồng hành cùng doanh nghiệp của quý khách.

EMC – NGƯỜI TRỢ LÝ ĐẮC LỰC CHO DOANH NGHIỆP

EMC - Nha Trang, Khánh Hòa