Giới Thiệu về Công ty Tư Vấn Quản Lý Doanh Nghiệp EMC

EMC là một Công Ty Tư Vấn Quản Lý Doanh Nghiệp được thành lập và điều hành bởi chuyên gia đã từng là nhân viên, quản lý cấp trung, quản lý cấp cao của nhiều công ty lớn, nhỏ thuộc nhiều thành phần kinh tế khác nhau, làm việc trong các lĩnh vực kế toán, tài chính, kiểm toán, bán hàng, marketing, dịch vụ khách hàng, quản trị nguồn nhân lực, xây dựng và triển khai chiến lược, quản lý hệ thống, điều hành và quản lý các công ty và tập đoàn.

 

Trải qua nhiều năm làm việc như thế, chúng tôi nhận thấy được những điểm yếu của các đơn vị trong quá trình hình thành và phát triển của mình. Tận dụng vào điều đó và cùng với những kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình học tập và làm việc, cùng với những mong muốn được sử dụng khả năng của mình để khai thác các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp Việt Nam chưa có được những công cụ và giải pháp tốt trong quá trình quản lý và điều hành doanh nghiệp để EMC kinh doanh ngày một hiệu quả hơn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các doanh nghiệp những dịch vụ tư vấn quản lý tốt nhất phù hợp với những điều kiện của mỗi doanh nghiệp.

 

Với chiến lược là “Người trợ lý đắc lực cho các doanh nghiệp”, chúng tôi sẽ đưa ra các kiến nghị, những tư vấn, và các dịch vụ hỗ trợ quản lý để khai thác các doanh nghiệp một cách triệt để và có được những giải pháp quản lý hữu hiệu nhất nhằm đưa đơn vị EMC vượt qua những khó khăn, nắm bắt các cơ hội, hạn chế các đe dọa và phát huy các điểm mạnh, nhằm giúp doanh nghiệp phát triển ngày một bền vững hơn. Tùy vào tình trạng cũng như điều kiện của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ đưa ra các gói dịch vụ do chính đơn vị cung cấp hoặc thuê các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và quốc tế về các lĩnh vực chuyên môn để khai thác doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng với những kiến thức, kinh nghiệm cũng như những mong muốn trên, chúng tôi sẽ mang đến cho các doanh nghiệp sự phát triển ngày một "bền vững".

 

 

Sứ mạng

Giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Sứ mạng
 
Tầm nhìn

Tầm nhìn 2030

Trở thành Công ty Tư vấn Quản lý Doanh Nghiệp "uy tín" nhất Việt Nam, ngang tầm thế giới.

 

Giá trị cốt lõi

Nhiệt huyết - sáng tạo - có ý nghĩa - cùng có lợi:

1. Có nhiệt huyết để hoàn thành công việc;

2. Luôn sáng tạo để làm việc tốt hơn;

3. Làm việc nghĩa để có được hạnh phúc;

4. Cùng có lợi để hợp tác lâu dài.

 

 

Giá trị cốt lõi
 
Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh

Người trợ lý đắc lực cho doanh nghiệp!