DỊCH VỤ KẾ TOÁN ĐƯỢC BỘ TÀI CHÍNH CẤP CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ

 

 

EMC - CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP 

Là Công ty tư vấn quản lý doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, EMC đã và đang làm tốt vai trò “Người Trợ Lý Đắc Lực Cho Doanh Nghiệp”, giúp cho hàng nghìn doanh nghiệp trên cả nước trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Đặc biệt trong lĩnh vực kế toán,  EMC tự hào là một trong những số ít đơn vị trên cả nước được cấp Chứng chỉ hành nghề Kế toán và được Bộ Tài Chính khen tặng vì đã có nhiều thành tích tốt về dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp.

 

DỊCH VỤ KẾ TOÁN ĐƯỢC BỘ TÀI CHÍNH CẤP CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ CÓ GÌ VƯỢT TRỘI? 

 Phải đủ điều kiện về trình độ chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm…, mới được cấp hành nghề;

 Am hiểu về các quy định của pháp luật có liên quan như: Luật kế toán, các Luật về thuế, Luật Doanh nghiệp, Luật Lao Động, Luật Bảo Hiểm xã Hội…;

 Những người hành nghề kế toán phải cập nhật tối thiểu 40 giờ kiến thức về kế toán, thuế, đạo đức nghề nghiệp và các kiến thức có liên quan do Bộ tài chính tổ chức hàng năm;

 Được Bộ tài chính và Hội hành nghề kế toán, kiểm toán Việt Nam theo dõi, quản lý và đánh giá về dịch vụ hành nghề kế toán;

 Là tổ chức cung cấp dịch vụ hợp pháp được các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước tin dùng.

 

DỊCH VỤ KẾ TOÁN CỦA EMC CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

HỢP PHÁP 

Dịch vụ kế toán là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Khác biệt với các đại lý thuế cũng như các tổ chức, cá nhân tự phát, EMC là đơn vị được Bộ Tài chính cấp phép hành nghề dịch vụ kế toán.

Chúng tôi thể hiện trách nhiệm của mình với khách hàng bằng hợp đồng hợp pháp, đồng thời chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh nếu có do lỗi EMC gây ra.

AN TÂM

Thành lập từ năm 2010 và bắt đầu hành nghề dịch vụ kế toán từ 2011, từ đó đến nay, EMC đã cung cấp dịch vụ kế toán cho hàng nghìn doanh nghiệp trong tỉnh Khánh Hoà nói riêng và cả nước nói chung ở hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề.

Với văn hóa làm việc hướng đến khách hàng như: Sứ mệnh: Giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn; giá trị cốt lõi: "Nhiệt huyết - sáng tạo - Có ý nghĩa - Cùng có lợi"; slogan: “Người trợ lý đắc lực cho doanh nghiệp”, quý doanh nghiệp có thể yên tâm về kinh nghiệm cũng như các cam kết của chúng tôi đối với khách hàng.

TIỆN LỢI

Ngoài việc cung cấp dịch vụ kế toán, EMC còn cung cấp các dịch vụ khác như: pháp lý, tuyển dụng nhân sự, tư vấn quản lý theo yêu cầu, tái cấu trúc doanh nghiệp…, đảm bảo tối ưu hoá chi phí và đem lại tính tiện lợi cho doanh nghiệp.

Cơ sở hạ tầng và công nghệ được EMC đầu tư bài bản, giúp quản lý tốt dữ liệu khách hàng; đồng thời, EMC ứng dụng hiệu quả các hệ thống phần mềm nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và gia tăng tối đa tiện ích cho doanh nghiệp.

CHUYÊN NGHIỆP 

EMC triển khai hệ thống quản lý hiệu quả công việc theo chiến lược (BSC & KPI) làm cơ sở chính để điều hành doanh nghiệp, từ đó, công việc được triển khai bài bản, quy chuẩn và khoa học;

Công tác kiểm soát nội bộ tại EMC được tiến hành chặt chẽ từ đầu vào đến đầu ra, đảm bảo quy trình sản xuất dịch vụ kế toán trong 5 ngày sau khi nhận chứng từ từ doanh nghiệp.

EMC chú trọng nâng cao tay nghề và hiệu suất làm việc của đội ngũ bằng hoạt động đào tạo liên tục và tổ chức thi nâng bậc nghề định kỳ 6 tháng/lần. 

 

Lựa chọn đồng hành cùng EMC, doanh nghiệp không chỉ giải quyết được bài toán chi phí trước mắt và còn nhận về chuỗi giá trị ưu việt lâu dài!

 

 GÓI DỊCH VỤ KẾ TOÁN EMC

Kinh nghiệm thiết lập hệ thống sổ sách kế toán trong mọi lĩnh vực ngành nghề

XÂY DỰNG - DỊCH VỤ - THƯƠNG MẠI - SẢN XUẤT

 

Dịch vụ Kế toán tháng: là dịch vụ kế toán được thực hiện hàng tháng kể từ thời điểm ký hợp đồng trở về sau và thường gồm những công việc như sau:

 Khảo sát và nắm bắt toàn bộ quy trình sản xuất kinh doanh, quy mô doanh nghiệp, đặc tính sản phẩm để thiết lập hệ thống sổ sách ban đầu.

 Sau khi nhận hoá đơn, chứng từ, hồ sơ hàng tháng từ khách hàng, EMC sẽ tiến hành ghi nhận nghiệp vụ kinh tế phát sinh, lập các hệ thống sổ sách, báo cáo và tư vấn cho doanh nghiệp các vấn đảm bảo tính hợp pháp, hợp lý, hợp lệ; đồng thời kiến nghị cho doanh nghiệp thực hiện những bổ sung, điều chỉnh cần thiết để đảm bảo tính: đầy đủ, chính xác, kịp thời của thông tin;

 Thay doanh nghiệp nộp các báo cáo thuế theo quy định của Luật;

 Hỗ trợ doanh nghiệp giải trình chuyên môn khi có các yêu cầu thanh tra, kiểm tra…;

 Chịu trách nhiệm về mặt chuyên cho doanh nghiệp.

 

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THÁNG
Liên hệ
 • 1.Thiết kế hệ thống kế toán phù hợp

 • 2.Thu thập hóa đơn, chứng từ hàng tháng

 • 3.Ghi nhận các nghiệp vụ kinh tế, tài chính

 • 4.Tư vấn, lập và gửi báo cáo thuế

 • 5.In & đóng chứng từ hàng tháng, quý

 • 6.Gửi thư tư vấn cho KH

 • 7.Lập Báo cáo tài chính, quyết toán thuế

 • 8.Bàn giao hồ sơ, sổ sách, chứng từ

 • 9.Giải trình thuế

 • 10.Tư vấn về kế toán quản trị

 • 11.Tư vấn luật thuế, Kế toán, luật LĐ, ....

 • *** Phí dịch vụ căn cứ vào lĩnh vực hoạt động, số lượng hóa đơn chứng từ đầu vào đầu ra, chứng từ ngân hàng và các chứng từ gốc khác liên quan làm cơ sở hạch toán hàng tháng.

 

GÓI DỊCH VỤ KẾ TOÁN GÓI
Liên hệ
 • 1.Kiểm tra hóa đơn, chứng từ

 • 2.Đối chiếu số liệu đã hạch toán

 • 3.Gửi thư tư vấn cho KH

 • 4.Điều chỉnh hồ sơ

 • 5.In bổ sung các loại sổ sách, chứng từ

 • 6.Xác nhận công nợ về thuế;

 • 7.Bàn giao hồ sơ, sổ sách, chứng từ

 • 8.Giải trình với cơ quan thuế

 • 9.Tư vấn về kế toán quản trị

 • 10.Tư vấn luật thuế, Kế toán, luật LĐ, ..

 • *** Phí dịch vụ căn cứ vào lĩnh vực hoạt động, số năm phải làm lại hồ sơ kế toán, số lượng hóa đơn chứng từ đầu vào đầu ra, chứng từ ngân hàng và các chứng từ gốc khác liên quan làm cơ sở hạch toán hàng tháng.

Dịch vụ kế toán gói: là dịch vụ kế toán được thực hiện một lần kể từ thời điểm ký hợp đồng trở về trước. Dịch vụ kế toán gói giúp chỉnh sửa và thiết lập lại hệ thống sổ sách kế toán dở dang của doanh nghiệp trước các đợt thanh tra quyết toán thuế, cũng như tiến hành hoàn thiện lại sổ sách do bộ phận kế toán nội bộ để lại khi nghỉ việc giữa chừng hoặc thực hiện chưa đầy đủ, chưa chính xác, chưa hợp lý, hợp lệ, hợp pháp, …

Trước khi thực hiện dịch vụ, EMC sẽ tiến hành các công tác sau:

 Thu thập lại sổ sách, chứng từ, báo cáo... hiện có của doanh nghiệp.

 Đối chiếu kiểm tra lại toàn bộ hệ thống sổ sách.

 Thu thập thông tin về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

 Đánh giá và đưa ra các giải pháp về công tác kế toán và tình hình sổ sách chứng từ trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

 Thực hiện điều chỉnh và xây dựng lại sổ sách, chứng từ, báo cáo tài chính cho phù hợp với quy định của Pháp luật và yêu cầu quản trị của công ty.

 Bàn giao toàn bộ sổ sách, chứng từ và các báo cáo cho khách hàng.

 Giải trình với cơ quan chứng năng về sổ sách, chứng từ..., khi có yêu cầu 

Thông tin hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài CSKH: (0258)3 512 222 

Hotline: 0916 676 878 - Email: emc@emc.vn. 

Xin cảm ơn! 

 

EMC - NGƯỜI TRỢ LÝ ĐẮC LỰC CHO DOANH NGHIỆP!

Nha Trang, Khánh Hòa