EMC - Dịch vụ thiết lập bộ máy quản lý

Đứng trước các cơ hội và thách thức rất lớn từ xu thế hội nhập toàn cầu, bạn đang tiến hành xây dựng một doanh nghiệp nhiều tìm năng nhằm đón đầu các cơ hội và thách thức này. Tuy nhiên mọi việc lại không hề đơn giản, bạn sẽ tốn kém rất nhiều thời gian và công sức để xây dựng một hệ thống quản lý hoạt động trơn tru. Bạn sẽ đau đầu khi vừa phải hoạch định chiến lược cho doanh nghiệp của bạn, vừa phải thiết lập bộ máy quản lý hiệu quả phù hợp với chiến lược đề ra. Bạn sẽ loay hoay để tìm ra các giải pháp về hệ thống nhân sự cũng như tài chính – kế toán. Bạn rối rắm khi cả hệ thống quản lý lẫn chiến lược của công ty đều không thể ăn khớp với nhau. Chính vì vậy, bạn sẽ rất cần đến một đơn vị tư vấn và hỗ trợ đủ năng lực và kinh nghiệm, giúp quý khách có thể xây dựng thành công mô hình doanh nghiệp hoản hảo của bạn.

EMC - Dịch vụ thiết lập bộ máy quản lý Nha Trang

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã từng hoạt động nhiều năm trong nhiều lĩnh vực như Tài chính – Pháp lý – Thiết lập bộ máy quản lý … cho rất nhiều tập đoàn có quy mô lớn, nhỏ tại Việt Nam. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm trong việc xây dựng “hệ thống quản lý hiệu quả công việc theo chiến lược – BSC&KPI”, EMC - Nha Trang luôn tự tin sẽ giúp quý khách hàng thiệt lập một bộ máy quản lý làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp. Với gói dịch vụ thiết lập bộ máy quản lý của EMC, chúng tôi sẽ là người trợ lý đắc lực nhất cho doanh nghiệp của quý khách,giúp quý khách giải quyết mọi khó khăn, vướng mắc trong quá trình xây dựng doanh nghiệp của quý khách.

Dịch vụ thiết lập bộ máy quản lý:

       Tư vấn và hỗ trợ xây dựng bộ máy quản lý theo yêu cầu;

     *   Tư vấn và hỗ trợ xây dựng hoạt động quản lý và chuyển giao;

     *   Tư vấn và hỗ trợ xây dựng toàn bộ hệ thống quản lý doanh nghiệp và chuyển giao;

     *   Tư vấn và hỗ trợ xây dựng hệ thống quản lý hiệu quả công việc theo chiến lược - BSC&KPI;

     *   Tư vấn tầm nhìn chiến lược phù hợp với hệ thống quản lý;

     *   Tư vấn về chiến lược thương hiệu;

     *   Tư vấn về chiến lược sales & marketting.

Đến với EMC - Nha Trang, Khánh Hòa, quý khách sẽ thật sự hài lòng với cách làm việc và dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách những giá trị đích thực trong việc thiết lập bộ máy quản lý. Đến với EMC, quý khách sẽ có được những chia sẻ cũng như sự hỗ trợ hết mình trong việc xây dựng doanh nghiệp của quý khách. Chúng tôi sẽ luôn làm việc hết sức như đang làm việc cho chính doanh nghiệp của mình. Lựa chọn EMC để vươn đến những thành công rực rỡ.

EMC – NGƯỜI TRỢ LÝ ĐẮC LỰC CHO DOANH NGHIỆP!

EMC - Nha Trang, Khánh Hòa